Giả Thuyết Game: 60 Parsecs – 60 Giây Sinh Tồn Ngoài Vũ Trụ | meGAME

Rate this postGiả thuyết Game số lần này, meGAME sẽ đưa các bạn đến với 60 giây ngắn ngủi để sinh tồn ngoài vũ trụ trong 60 Parsecs, người em của 60 Seconds được hãng Robot Gentleman phát hành, với những tuyến cốt truyện đan xen vô cùng bí ẩn và thú vị. Vào video nào!
#meGAME #60parsecs #giathuyetgame #60seconds #phantichgame #ptg #storyexplained #60second #robotgentleman

Hello anh em meGAME đã quay trở lại rồi đây. Mấy ông đi học lại cả tuần rồi có vui không, chứ meGAME tui là buồn lắm đấy. Anh em đi học lại hết rồi không có thời gian xem video của tôi nữa. Vào lớp rủ bạn bè vào xem meGAME cho tôi bớt cô đơn nào.

Quay trở lại video hôm nay thì chắc cũng lâu rồi meGAME mấy ông không được nghe tui chém gió về lịch sử phải không. Nhân dịp năm học mới, tui sẽ phổ cập kiến thức lịch sử cho các ông nhé.

Thấy anh em cũng thích cái video giả thuyết game 60 Seconds của tôi lần trước. Nên là trong video này, tôi sẽ bật mode xaolin thông thạo 7 lên để chém gió phần 2 của 60 Seconds là 60 Parsecs nhé.

Lưu ý: khoảng hơn 80% những giả thuyết sắp tới đây đều là mình chém gió theo logic vặn vẹo của cái đứa viết nên video này. Coi cho vui, không vui đợi khi nào vui rồi coi.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Tag: 60s game, megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, cốt truyện, phan tich game, giả thuyết 60 parsecs, 60 parsecs, 60 parsecs viet hoa, cốt truyện 60 parsecs, phân tích game 60 parsecs, 60 parsec, giả thuyết game, giả thuyết game 60 parsecs, 60 giây, 60 giây sinh tồn, sinh tồn ngoài vũ trụ, 60 second, phân tích 60 parsecs, giả thuyết 60 parsec, giả thuyết game 60 parsec, cốt truyện game 60 parsecs, game sinh tồn, 60 seconds, 60 parsecs story

Xem thêm: https://tròchơi789.vn/category/review

Nguồn: https://tròchơi789.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *