Bị 'đá' vì 'vô dụng', game thủ hẹn bạn gái ra chỗ vắng làm chuyện đê hèn | GMTLTP | ANTG

Rate this postANTG | Bị đá vì ‘vô dụng’, game thủ hẹn bạn gái ra chỗ vắng làm chuyện đê hèn | Giải mã tâm lý tội phạm

Nghiện game, ham chơi, mê cờ bạc lại lười lao động. Thanh niên được bạn gái nhiều lần khuyên ngăn tu chí làm ăn nhưng vẫn chứng nào tật nấy. Bất lực, chán nản vì người yêu ‘vô dụng’, cô gái trẻ quyết tâm nói lời chia tay. Bị ‘đá’, lòng ích kỷ của game thủ cộng với bản tính tàn ác hắn ra tay tước đoạt mạng sống của người yêu. Tâm lý không ăn được thì đạp đổ tích tụ trong con người kẻ sa đọa đã đưa gây ra tội ác không thể tha thứ.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#giảimãtâmlýtộiphạm #íchkỷ #vôdụng

Tag: game ban gai lam dep, bị đá vì vô dụng, bị bạn gái đá, bị người yêu đá,án mạng, hẹn bạn gái ra chỗ vắng, nghiện game, đê hèn, giết người yêu, sát hại người yêu, giết bạn gái, sát hại bạn gái, đâm chết bạn gái, game thủ, kẻ vô dụng,ích kỷ, giai ma tam ly toi pham, giải mã tâm lý tội phạm, giải mã, tâm lý tội phạm, giai ma tam ly toi pham moi nhat, giải mã tâm lý tội phạm mới nhất, giải mã tâm lý, giải mã tâm lý full, antg, an ninh thế giới, an ninh the gioi, kênh an ninh thế giới

Xem thêm: https://tròchơi789.vn/category/game-offline

Nguồn: https://tròchơi789.vn

Related Post

25 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *